PHILHEALTH

Hello, po. Ask ko lang yung sa philhealth ko para may discount ako pagka-panganak ko. 2years ko na kasi hindi nahuhulugan philhealth ko dahil nagstop ako magtrabaho simula nung nagkapandemic and 7 months preggy ako now. Paano kaya gagawin ko para magkaron ako ng discount sa bill? And kung sakali, ilang months po kaya ang pababayaran sa akin? Magkano na din po per month? #worryingmom #pleasehelp #1stimemom #advicepls #pregnancy #PhilHealth #philhealthbenefits

5 Replies

hulugan muh mommy pra mkakuha ka ng discount sa bill muh.. kc aq hu2lugan q ehhh ngstop dn kc aq mgwork mga 2 years dn... 7300 singil pra dw mapunan ung dq nahulugan dte mamsh

2y ago

ehh cguro ung computation kc byadan qna hehehe

Sa case ko po June 2021 ako nanganak. March 2020 ang last bayad ko so binayaran ko yung 15 months

Ang alam ko po basta member ka kahit di updated ang hulog magagamit parin po ang philhealth.

2y ago

Ilang hulog po ang kailangan para po magamit? Yung buong lapses po ba or yung 9 months lang prior po sa due date ko?

public hospi ka ba? nagamet ko kase saken 2020 pa last hulog okay naman zero kame

2y ago

Thank you, mamsh! 💖

300 per month na po ang contribution ngayon sa philhealth.

2y ago

kakapunta ko lang po kasi ng philhealth last monday, lahat po ng gap na wala akong work binayaran kopo.