Vitamins💊

Hello po❤️ Ask ko lang wala na po kasi ako iniinom na vitamins kasi last check up ko sa OB ko Aug.9 tapos hndi na po ako bumalik sa kanya nung September 9. Okay lang po ba dina ko mag take ng vitamins? #21weeks&2days #advicepls #1stimemom

14 Replies

iba pa rin po yung nagtatake kayo ng vitamins mommy. kung ikaw lang e siguro ok pa, pero si baby hindi. kahit irason mo pong kumakain ka naman ng mga gulay at prutas di parin sapat yung nakukuha mo dun na vitamins. iba pa rin yung alaga ka sa prenatal vitamins mommy. iwas pa sa sakit si baby paglabas

mas maganda po ituloy tuloy nyo vitamins. especially halos lahat ng nutrients na nakukuha natin sa kinakain natin ay napupunta kay baby. last check-up ko with my OB, 37 weeks, my ob even advised na ituloy ko ibang vitamins hanggang after manganak.

Hi mamshie, sakin po ganyang age ng tummy ko meron pa din po ako iniinom na vitamins nung pregnant ako until manganak ako may vitamins pa din po ako iniinom.😔 ano po ba un nung last na check nyo nung Aug 9 sabi po sa inyo stop na mga vitamins u po?

3y ago

Much better mamshie ask ur OB kahit ung secretary nya lang. kasi need nyo ni baby ang vitamins.

pero mas maganda pa din po to consult with your OB. may iba kasing OB iniiba nila ang vitamins habang nagpoprogress ang pagbubuntis. dapat montly check-up from first trimester up to second trimester. then pag tungtong ng 36 weeks, weekly na.

3y ago

kaya nga po nag iiba lagi. Kaya hndi ko alam kung itutuloy ko pa ba or iba na.

ako 7 months ferrous sulfate nalang iniinom ko. tas gatas nalang na unmum. sabayan nang mga gulay at prutas. di na kasi naka bili nang iba dahil walang reseta dahil di na naka balik sa ob simula nung nag 5 months ako.

may dahilan naman po sguro ang OB kung bat po sya nagpapalit palit ng vitamins po. mas okay po kasi magtake ng vitamins, lalo po andun ang mga nutrients na kailangan sa growth and development ng bata po.

Kylangan po ang vitamin lalo na po prone tyo g buntis sa sipon, ubo lalo n sa covid. Mag vitamins po kayo na pampalakas ng immune system nyo, calcium po at ferous imprtnt po

wala na din ako iniinom this last few days pero nung tinawagan ko OB ipagpatuloy lang daw pag take ng vit na nireseta sakin hanggat d ko pa check up

3y ago

wag po sya tumigil hehe magiging lantutay po kayo pero kung puro healthy foods naman e baka ok na din naman

nung ganyang trimester ko dami ko iniinom. folic, dha, multivitamins, calcium, ferrous + Vitamin C panlaban sa covid

Ako 7months na tummy ko but still taking meds at maternal milk. Early pa ata para istop ang meds mo mommy.

Related Articles