How to get rid of kuto

Hello po. Ask ko lang sana paano maaalis kuto sa adult. Nag aalala kasi ako mahawa si baby ko. Nahawa lang din kasi ako ng kuto tapos kahit natatanggal ko biglang nagkakaroon na naman. :( May proper hygiene naman ako at lalo na kay baby. Kaso nakaraan nakakita ako sakanya ng isang piraso, tas kahapon pati ngayon. Dko sure kung sa baby bath ba to o sakin eh lagi naman nakatali buhok ko at nililinis ang paligid nya :( help po #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

try nyu po mi gumamit ng shampoo na licealiz kc effective siya skin ilang days ko lng ginamit non. pero medyo strong yung scent po nya, bka sensitive c baby.