Pagiyak kapag nauutot or natatae

Hi po ask ko lang sana kung umiiyak din ba ang mga baby nyo kapag natatae or uutot?si baby kasi umiiyak kapag natatae or nauutot.mejo worried n ako kc minsan nagigising sya sa pagtulog dahil lang jn..tapos kapag nagdedede sya bigla n lng sya iiyak dahil nauutot or natatae sya.parang pinipilit nyang lumabas ung tae or utot nya. 1mo old pa lang po si baby araw araw naman syang tumatae mahigit isang beses din sya kung tumae sa isang araw.malakas din sya magdede.mix feed po si baby BF and Formula milk.Bakit po kaya ganyan si baby?Normal lang ba yan?#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

baka po may colic.masama pakiramdan dahil nag hangin sa tyan