Gender Reveal

Hello po, ask ko lang sana kung ilang weeks dapat si baby para makita na ang gender nya?☺️

10 Replies

It depends sa position n baby . if di nya pa gusto mgpakita ng ari nya uulit ka po ulit . much better 6-7mnths .. Yan po ksi yung time na Active Ang baby sa tummy ntin 😇 Skl, Ako po ksi 26weeks ko nlaman sa akin masaya ksi nakikita ko na sobrang likot nya habang ngpapaUltrasound ako 😇

20 weeks pa taas pero minsan naka depende kay baby talaga sa pwesto nya. Mga 24 weeks pag nagpa CAS okay din pero Yung iba pag labas na ni baby talaga nalalaman kasi minsan hindi pa din 100% sure sa utz lalo pag girl.

Usually 20 weeks and up po mommy pero case to case basis rin depende sa position ni baby sa loob. :) BTW, same tayo ng surname momsh. Hihi.

16weeks sa akin.. Pero depende din yan sa pwesto ni baby momsh..

Sa akin po kasi 19 weeks nagpakita na ang gender ng baby ko

20 weeks pataas po para accurate yung gender mamsh

23 weeks kita na baby girl ☺️

20 weeks above po 😊

25weeks po pwede na :)

22 wee3