PHILHEALTH

Hi po. Ask ko lang sana kung anong kelangan sa mga Hospital / Lying in / Health center like philhealth ID. txaka ano pa po yung isa? resign po ako sa work last July 31 2019. nalaman kong buntis ako last January 2020. sa August po ako manganganak. hindi pa kami kasal ng ama ng baby ko. ang ginamit kong philhealth ehh saken. pero yung tatay ng anak ko ang naghulog sa philhealth ko para sa panganganak ko. yung binayaran po namen is simula April hanggang December 2020. ano po yung ipapakita ko sakaling manganganak na ako?

1 Reply

Dalhin mo lang yung mdr mommy tsaka dalhin mo na rin yung resibo ng pinagbayaran mo para sakaling magkaproblema sa posting ng payments, may maipapakita ka.