Period after childbirth

Hello po, ask ko lang sana. 3months na po si lo ko (not breastfeeding). June nagkaperiod nako, pero ngayong July delayed na ng 5days. Mabilis po ba magbuntis ang mga bagong panganak? May possibility po bang ndi padin regular ang cycle?? Nagwoworry po kasi kami ni hubby baka nakabuo kami agad sa first try namin ?Nagcalendar method lang kami. Thanks po sa makakapagbigay ng advice

1 Reply

Yes possible pa rin since nasa adjustung phase pa ang katawan. Try na magfamily planning na rin if ayaw pang magkababy.

Related Articles