CAS.

hi po ask ko lang san ko po makikita dto ung tamang haba ni baby? And okay nmn po b ung gniang haba nia? 22week po. Thank you po.

CAS.
1 Reply

Parang ang aga ng CAS mo momsh? Advise kasi sakin ng OB ko 24 weeks pa pde magpa CAS eh.. btw, based sa findings po, normal naman po lahat.. yung may numbers po, sa 1st part HC means head circumference, AC - abdominal circumference, FL - fetal length.. and mhirap po iinterpret yan, OB po ang nkakaalam at nakakabasa ng normal values nyan..