For CS moms.

Hello po, ask ko lang sa mga cs moms lagi kacng patayo ang hiwa... Binigyan din po ba kau ng choice kng gusto nyo pa bikini cut?? I have a friend kac nasa abroad tas nabuntis..natawa ung doctor kac Old School daw ung cut. Just sharing. God bless po sa ating mga mom to be?

46 Replies

Sa akin patayo eh. Ok lang naman kasi sakin kahit ano. 💞

5y ago

Yes po momshie. Thank you 💞

No po. Hindi ako tinanong. Basta sinabi lang na CS na ko

bikini cut.. tinanong po ako nun nasa delivery room na..

Advise sakin ng ob ko bikini cut kaya umagree na lang din ako.

5y ago

Emergency CS pa ko nun. Mas madali nga maghilom 🙂 mas mabilis ako nakarecover pero masakit lang talaga sa una.

Bikini cut to me! My Ob ask me before my emergency c.s.

Tinanong po ako ng OB ko nung mismong hihiwain na ko

Basta hindi super emergency kaya pa yata bikini cut

Bikini cut ako..yung OB ko is yun talaga style.

Bikini cut.. Mas maganda mostly abroad bikini

Pd nyo po isuggest n bikini cut po gus2 nyo..