Eveprimrose

Hello po ask ko lang po yung evening primrose po ba pag pinasok sa viginal natural po bang natulo pag natunaw na?

3 Replies

I think ou, mag one week na din ako nag gaganyan before sleep ako nag lalagay then pag bumabangon ako nag ddischarge ako ng madami basang basa nga panty ko eh. Pero mas ok na yon kesa naman if kakalagay mo lang tpos nag leak na agad

4y ago

Nag open naman po cervix nyo?? Kaya nga naiihi pa naman ako pag madaling araw.

Yes sis. Kaya kaylangan pag mag llgay ka nyan ung tutulog kna para hindi sya natulo. Pero sometimes talaga kahit nkahiga o nka side ka may discharge pa din na konting oil.

4y ago

Kaya nga po pag madaling araw pa naman naiihi ako. Sumasama sya sana effective naman para bumukas na cervix ko

Higa ka mamsh better pag matutulog kana po mag insert para maiwasan tumulo.

4y ago

Tuwing natutulog po ako naglalakad kaya lang pag madaling araw naiihi ako. Kaya tumutulo