Asking for maternity benefits

Hello po ask ko lang po ung mga nakakuha ng maternity benefits sa SSS 2017 pa po last payment ko hindi nako nakapag payment uli kasi nag abroad ako nito po now ko lang narecall na may maternity benefits pala kaso 5months preggy napo ako may remedy papo kaya ? thanks po sa sasagot . #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

may recent contributions na kailangan to avail matben.since about 6 months k na baka hindi na din mahabol yung mga contributions

Related Articles