Is still a milk?

Hi po ask ko lang po may tendcy po kaya na may milk pa ako kahit ilang buwan na hindi nag breastfeed saken lo ko? Btw turning 2 na po sya next month, bottled na ren po sya kadahilan ako po ay nag work. Worried lang po ako kase bigla po nangati utong ko hindi ko namn sya kinamot but ilang sec may patak po and then piniga ko po yung boobs ko yung consistency po ng gatas e malagkit po na medyo manilaw po. Wala naman den po ako nakakapag bukol🙂 comment po kayo kung may same experience den po tulad ng akin. #milknimommy #medyoworried #imstillateen #educateme

1 Reply

possible naman po. hormones po ang may sala. bantayan n'yo po kung magpapatuloy.