Hello po. Ask ko lang po sino po sainyo yung namamapak ng bigas habang buntis? Anu epekto kay baby?

Hello po. Ask ko lang po sino po sainyo yung namamapak ng bigas habang buntis? Anu epekto kay baby? TIA. #pregnancy

1 Reply

kung yun po ang trip mo mi wla naman epekto ky baby. yung tipong un ang gstong gsto mo hndi mo rin malaman bkt. parang pinaglilihian mo un tpos maiinis ka o mstress k pag d mo nkain ang mga doktor mi wla pa explanation s napaglilihian ng mga buntis.