indigency

hi po ask ko lang po sino po nakapag avail ng philhealth indigency na kumuha sa SSDD sa QC? ano po mga requirements and procedure? #1stpregnnt #1stimemom #firstbaby

1 Reply

frind ko nakakuha sya mga docs nya brgy cert... mga ultrasound at test... nya... un lang.... pero jan sya manila nakakuha still nagamit pa dn nya sa probinsya nila... na cs sya at nag stay 1 week baby nya kasi may infection... but still may mga binayaran pa din daw sya ... di naman lahat sakop kapag indigency...

4y ago

thanks for the info po😊