injectable

hi po! ask ko lang po sino po dito mga injectable user? kung meron po share niyo naman po kung meron or walang side effect.. and totoo po bang tataba ka daw at nakakalaki ng puson kapag injectable? and safe po ba talaga ? ... kasi nagpacheck up po ako sa ob ko kanina bali kakapanganak ko palang po nung june 17 pero yung dugo ko po ngayon nagstop na pasulpot sulpot nalang na konti ngayon sabi ng ob ko antayin ko daw yung pinakaments ko maybe next month pero since ebf po ako sabi ng ob ko ung iba matagal daw datnan ng ments .. ang gsto ko sana kasi na family planning is pills kasi subok ko na.. ee sbi ob ko ang pills nakakahina ng breastmilk.. kaya suggest nya mag injectable dw po ako.. sa next check up ko sa kanya by sept. thanks po sa sasagot ..

1 Reply

Di po talaga nagmemens pa injectable at masakit sa ulo. Yun pinsan ko nmn injectable iba effect sknya. Di naghihinto mens nya. Patak patak na dugo lage. Kaya nagdecide sya na bumalik sa pills

5y ago

ah ganun po ba so iba po talaga side effect kumbaga nakadepende po talaga sa katawan ng tao..