Covid Vaccine while Breastfeeding

Hi po ask ko lang po sino na nakapag pa vaccine while breastfeeding? Pwede po ba mag pa vaccine ang breastfeeding mom? May effect po ba ito kay baby? Sana po may makasagot.. Salamat #Vaccine #BFmom

2 Replies

Hi mommy, may nabasa po ako na Pfizer and Moderna po yung safe for preggy/breast feeding moms.

pwede po magpavaccine ang bf moms, sinovac po sa akin, EBF po ako sa 18mos. baby.

3y ago

wala naman po ako nakitang effect sa milk ko, naging mabigat lang po ng ilang araw yung injection site at mild headache po.