1st tym mom.

Hello po. Ask ko lang po sino dito ung nsa 39 weeks na wla pdin sign of labour? Ako po 39weeks and 5days na pero wla pdin sign of labour. Kabado po ako kc 1st baby ko po to. Ganyan po ung discharge ko.

1st tym mom.
29 Replies

Same, 38 weeks ang 5 days na ako ngayon mataas pa rin tiyan pero 1cm palang daw. Walang sign ng labor nakaka pressure kase 1st time mom din ako and i have no idea kung anong feeling manganak. Ayaw ko rin maover due at macs :( HAYS.

4y ago

same. 39 weeks din pero mababa na tyan ko huhu