halak

Hello po ask ko lang po sino dito nakakaexperience sa inyo si baby parang laging may halak. Sabi lang kasi ng pedia ng baby ko naiipon lang daw po laway nya sa bibig kaya parang may halak. Concern lang po ako kasi para sya laging nachochoke.

1 Reply

Yung likod ni baby yung pakinggan mo mommy dun malalaman my halak c baby o wala... pag sa bibig ni baby mo narinig sa laway po yun .. pag sa likod haband nahinga c baby my naririnig po kau my plema po sya