Ectopic pregnancy

Hi po ask ko lang po Sept 7 po may regla ako Sept 15 dinala po ako ospital kasi mag ccramps po ako , sinabi po sakin positive po base ako sa urine test Nag pa tvs po ako wala pa daw po sila makita May possibility po ba na ectopic ako ? Or too early pa po talaga ? # ectopic

3 Replies

ganyan din po saakin mommy nag pa tvs ako at nalaman na 4 weeks and 2 days ako pero wala pa nakikita na baby 😊 sac palang po

12mo ago

sana makita na natin si baby natin sa mga next weeks ❤️❤️❤️❤️hoping🙏🙏🙏

too early lang po siguro. sakin po kasi 5 weeks nun wala pa talaga makita kasi early pregnancy daw po

buntis ka po mommy

12mo ago

sure n yn mommy hehe