nakunan po ba?

Hello po, ask ko lang po sana yung friend ko kasi buntis siya 4weeks. tapos kahapon dinudugo sya maghapon yun tas kanina ayan lumabas sa kanya sobrang laki. Nagpacheck up napo sya kagabe tas kanina ansabe sarado naman daw matris nya need lang uminom ng gamot. Baka may same case po dito dati nung nagbubuntis kayo normal lang po ba yan? pasagot po salamat 🥺🥺

nakunan po ba?
60 Replies

Naluha ako dito hanggat maari auko makakita ng ganito kasi may phobia na nga ako sa mga ganito😔 sana nakapag pa check ka agad friend mo mamshie para proper treatment🙏😔

Related Articles