Antibiotics on early stage of pregnancy

Hello po, ask ko lang po sana kung sino po mga nakatake ng antibiotics po dito sa early pregnancy niyo or sa 1st trimester? Huhu worry po kasi ako dahil yung metronidazole po ay iniinom ko nung May 18 to May 24, 7 days. Nagka Amoebiasis po kasi ako at UTI. Base po sa calendar, ako po ay 6 weeks pregnant ngayon. Bali 2 times na po akong nag PT pero yung una ko po ay negative last May 22 po. Worry po ako ngayon kasi baka po makakaapekto po yung ininom kong gamot. Possible po kaya sa early stage of pregnancy na may effect ang Antibiotics? Please po pakisagot po huhu

2 Replies

pacheck up ka mi. kasi iba na po pag may baby. iisa lang kayo.

3mo ago

para mabigyan ka ng tamang gamot ng ob. sabihin mo nalang sa ob mo. bukas na po kayo magpacheck up para sigurado.