Vitamins for bf mom

Hi po ask ko lang po sana kung meron na po to vit c at iron Bf mom po ako madali po ako mahilo kaya need ki po ng vit na may iron gusto ko po sana itry tong malunggay capsule para isahan nlang po sana yung pag take ko ng vit.kung may iron at vit c po tong pro-lacta Salamat po 😚#1stimemom #firstbaby

Vitamins for bf mom
1 Reply

more on malunggay leaves ang content nya. baka hindi din po sapat ang vit c and iron content na from malunggay sa kailangan nyo at kailangan talaga magsupplement ng ibang vit c at iron. mega malunggay mo may vit c content.