😟needadvice

hello po ask ko lang po sana I'm 39 weeks 2 days tapos nilabasan po ako nang brown discharge anu po ibig sabihin po sana po may mka sagot #advicepls #pleasehelp

6 Replies

Para sa mga Kabuwanan 🍿 BROWNISH DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️ ➡️➡️ Tulog muna PINKISH DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️➡️➡️ Tulog muna REDDISH DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️➡️➡️ Tulog muna MUCOID/JELLY LIKE DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️➡️➡️ Tulog muna. PROFUSE VAGINAL BLEEDING, almost soaking a regular pad with or without painful contraction ➡️➡️ GO na. IF with PAINFUL CONTRACTION, take note of the start of each contraction para alam nyo Interval. IRREGULAR INTERVAL ➡️➡️ take a warm bath and TRY to sleep. REGULAR INTERVAL ➡️➡️take a warm bath and continue monitoring. Shortening interval less than 5 minutes GO na if malapit lang ospital or lying in nyo. TOLERABLE PAIN ➡️➡️➡️ Stay muna sa bahay. NOT TOLERABLE ➡️➡️➡️ GO na WATERY DISCHARGE WITH GREENISH COLOR ( POOP yarn) + NO LABOR ➡️➡️➡️ GO na WATERY DISCHARGE that is CLEAR + NO LABOR ➡️➡️➡️ you may go after 3 hours if still no labor. WATERY DISCHARGE + LABOR PAINS ➡️➡️GO na . NO DISCHARGE + INTOLERABLE PAIN ➡️➡️➡️ GO na! DECREASE IN FETAL MOVEMENT ➡️➡️ Inform your OB or Midwife or JUST GO na. Know your GO Na 😅 BASIC #CCTO : Doc Bev

mag ready kana po mommy malapit kana po manganak ..maglakad lakad kana po para fully tuloy na maglabor or squat ng dahan dahan kung kaya mo po,.kontakin mo na rin po ob mo or kung saan ka po manganganak..

Sign of labor na yan momsh, kumakatok na si baby.. Di na yan magtatagal. Pag may contractions na, observe mo intervals nya.

malapit na po yan momshie. maghanda kana dadalhin mo sa ospital pati kay baby. anytime pwede na mgstart contractions mo.

malapit na yan sis aku dn 38 weeks na may dscharge sakin na jelly na may halong blood pero no pain pa naman

Ako kahapon may jelly like mucus na at brown discharge tas today wala na as in wala ng sumunod.