Hello po ask ko lang po Sana ilang Oras po pwedeng patulogin Ang baby kapag nahulog 8months old po

1 Reply

kami, we observe for atleast 1 hour bago patulugin. if may redness or bukol, lagyan agad ng cold compress. maglagay ng puzzle mat sa paligid ng kama or area na may risk mahulog si baby. laging bantayan ang bata.