hello po, ask ko lang po sana if normal lang po ba yung masakit yung balakang, puson at

hello po, ask ko lang po sana if normal lang po ba yung masakit yung balakang, puson at paminsan minsan tumitigas yung tiyan ko 4 days na po kasi to kaso last check up ko 2 cm palang po ako, nababahala po ako kasi medyo mataas uti ko nung last result pero kaya naman daw po iwater therapy. Ano po kayang pwedeng gawin? baka po naranasan niyo rin po yung ganito?

4 Replies

same din po tayo mommy 38 weeks and 6 days po panay tigas ng tyan tska masakit balakang tapos bandang puson last ie sakin 2cm nako but wala pa din ako discharge .

first baby ko po kasi 'to at hindi ko din po alam kung anong nangyayaru

Normal lang po, your body is prepring.