hi po mommies! sino po dito may gastritis or ulcer during pregnancy?

hello po, ask ko lang po sana f need paba magwait nang 35years old para magpaligate kahit may karamdaman, kc po sobrang depressed napo ako sa karamdaman ko, nag complicate kc pagbubuntis ko sa gastritis ko kc laging walang ganang kumain at laging nagsusuka, 1 month and 1 week napo akong nagtitiis, nagpacheck po ako kanina at sabi po nang doctor na may fever po ako dahil dehydrated napo, #pleasehelp #pregnancy #advicepls plan ko po sana magpaligate nlang after ko mailabas c baby., kc bka d ko na po kayanin ang karamdaman nato f mabubuntis nanaman ako.. tsaka po pala pano po mastop yung excessive saliva, isa dn po kc yan nagtitrigger sa pagsusuka ko, thanks po sa sasagot.

1 Reply

ff

Related Articles