18 weeks preggy

Hello po ask ko lang po sana ano po kaya reason ng bigla po akong muntik hinatayin kanina ? Naka work from home po ako nakaupo lang , then biglang sumakit ulo ko , after kumain ng lunch ng 10:30 , biglang sumakit ulo ko tpos nandilim paningin ko talaga . Then para kong nawalan ng malay ng sandali kasi ang tanda ko nakaupo pako , then na dilat ko mata ko bitbit nako ng husband ko para ihiga , pero nag punta ko Cr kasi sumakit tyan ko . Then after nun nanghihina nako po. Pero di nako nahihilo .18weeks preggy po pala ako and firs time mom.Ano po kaya reason at ano dapat gawin ? Salamat po . #1stimemom #advicepls

1 Reply

Over fatique ka cguro o sobra stress mo. Pahinga din pag may timw