6 days na nd nagpupoop

Hello po ask ko lang po sana ano kaya pwede ipakain or gawin sa anak ko 2yrs & half month old na siya . bukas 6 days na kasi siya nd nag pupoop ehh . masigla naman siya malakas kumain tapos umiinom din tubig , nd din matigas tiyan niya . last week 5 days siya nd nagpoop tapos nagpoop siya friday konti lang din pinoop niya tapos nd din matigas . tapos ngaun namam pang 6 days na niya bukas . nd na po siya dumedede , kanin na talaga kinakain niya tapos tubig nalang siya . ano po kaya pwede gawin para makapagpoop na siya bukas ? salamat po 🙏#pleasehelp #advicepls

5 Replies

avoid muna mga foods na nakaka constipated.. increase oral fluid intake at pinaka mahalaga paConsult kay Pedia agad hindi pwede hindi Maka poop ng matagal kasi may dalagang toxic waste ang poop dapat mairelease niya po at hindi nagtatagal sa tyan.

1y ago

hello po salamat po sa sagot . wala po kasi kami sa pinas ngaun kaya nd ko pa po mapacheck up sa pedia dito sa japan po kasi kakadating lang namin .

Hello po okay na po si baby ko nakapagpupu na po siya after ko pakainin ng papaya 😅 nd din po matigas ung pupu niya para pong paste . sana nga po mag normal na ulit ung pagpupu niya . salamat po sa mga sumagot po 🙏🤗

Have him check po sa pedia nya. Kasi yung pedia ng anak ko sabi normal talaga na magpoop ang baby atleast once a day, umiskip man ng 2 days, that's fine but he prescribed Erceflora kiddie na sa anak ko pag tinotopak ang tummy nya

1y ago

copy po maraming salamat po 🙏

mas okay na si pedia na po ang tanungin nyo.

1y ago

hello po salamat po sa sagot . wala po kasi kami sa pinas ngaun kaya nd ko pa po mapacheck up sa pedia dito sa japan po kasi kakadating lang namin.

suppository