Vommiting

Hello po ask ko lang po sana. 10days old baby girl ko po nagsusuka ng gatas. Naglulungad po sya pero may times na nagsusuka sya ng madaming gatas. Nag woworry na po kase ako kung normal ba yun sa newborn. Naka slant nmn sya kpg dumedede at pinapag burp namin always

3 Replies

Yaan ay sobrang PAG Dede Ng gatas...Hindi Sa Lahat Ng oras Ng PAG iyak Ng baby ay gutom...bilang nanay kilalanin mong mabuti Kung ano ang ibig sabihin Ng pagiyak Ng baby...maaaring inaantok haploshaplosin Mo...baka umihi ..tumae...maaaring kailangan ihele...padapain....laruin....Hindi Kada iyak Ng baby ay gatas na agad ANG kailangan...baka siya malunod...

ganyan din po ang baby ko. sabi ng pedia nia naoover feeding c baby. sabi ko kulang ung 2oz sa baby ko kaya nagtitimpla ako ulet ng another 2oz.sabi nia bawasan ko gawin ko 1oz na lang ung susunod kung kulang pa. then burp palagi

5y ago

Thanks sis medyo nakahinga ako ng maluwag

mas maganda po kung ipa check up niyo na siya sa health center