Baby Gender

Hi po. Ask ko lang po sa tingin nyo po sure na po kaya na girl si baby or may chance pa na mabago gender? Planning to buy na po kasi ng mga gamit. I did my utz po kasi at 17 weeks lang dahil sobrang excited ni hubby. Sabi po kasi ng sonologist ipa ulit ko yung utz before ako mamili ng gamit. FTM here po salamat po sa sasagot🙂

Baby Gender
4 Replies

80% Yung Sabi sakin ng sonologist join ganiyan din po Yung ultrasound ng baby ko. May biyak din. Pero usually Yung 80% sure na daw yun Sabi ng iba.

Para po sure wait until you have your CAS (24th week)

2mo ago

Salamat po

gusto ko po makit ang gender ng anak ko

mag 6months na po yong pagbubuntis ko