Goodpm po mga mamshie/parents

Hello po. Ask ko lang po sa ibang mamshie. Ano po usually ginagawa niyo kapag ang tagal po mag burp ni baby? Kase po sken po tagal magburp ni baby, kaya mjnsan po ending lumulungad sya :(#pleasehelp

1 Reply

Ako dahan dahan ko sya ilalagay sa balikat ko, sasayaw sayaw ako na parang nag rerecite sa klase 😅 tas itatap tap ko lang siya, ang pag tap ko hndi nakalapat yung palad, medyo naka arc ng konti kamay ko tas itatap ko from baba ng leeg hanggang sa kalahati ng likod niya. Nag buburp naman po siya agad. Minsan pag hndi ko napapa burp, hndi ko agad sya ibababa, pag ibaba ko siya nakataas yung half ng body nya. Sana makatulong po