32 weeks pregnant

hello po, ask ko lang po possible po kaya manganak ang isang momshie kahit 32 weeks pa lang po siyang buntis.. napapadalas na po kasi pagsakit ng tiyan ko

1 Reply

Hi mommy, pacheck up po kayo kung may sever pain kayo/bleeding. Pwede po kayo manganak however masyado pa pong maaga yung 32 weeks. Premature pa po yan, hindi pa fully developed yung baby nyo. Lalo na yung lungs nya. Kawawa naman si baby and would probably have to stay at the hospital kasi kailangan nya ng support. So pag po may nararamdaman kayo, punta na kayo sa ob. Para maagapan just in case naglelabor na kayo talaga. Stay safe po mommy!