SOBRANG HYPER NA ANAK

hello po . ask ko Lang po pano po ba dapat Kong gawin sa anak ko na super hyper na minsan po kahit walang ginagawa saknya Yung Bata inaaway nya Po . thankyou sa mga sasagot ?

1 Reply

Palakihin mo anak mo na may takot sayo. Hindi dapat inispoiled. Para pag sinabihan mo marunong makinig.

5y ago

Wala nga pong takot sakin eh . khit ano ng bagay pinang tatakot ko po saknya kaso Wala padin po . ano po Kaya dapat Kong gawin para matakot din sya sakin