Maselan po ba ako?

Hello po! Ask ko lang po normal po ba sa buntis ang mawalan ng ganang kumain? At parang sinisikmura tapos parang nasusuka?#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

nung 1st trimester ko ganyan din ako yung tipong parang di ako nagugutom andami mong ayaw na pagkain at ayaw mo ng mga amoy tapos gusto mo lagi nakahiga,nung 2nd trimester medyo okay na,ngayon 3rd okay na lalo lakas na kumain tsaka nakakagawa na ng gawaing bahay..

2y ago

ako naman po laging gutom pero di alam kung anong gusto pong kainin🥺

natural lang Po Ganyan Ako Nung. 1st trimester ko

2y ago

lagi naman po ako gutom sis. kaso di po alam kung anong gustong kainin😥