3 months old baby

Hi po. Ask ko lang po normal po ba sa 3 months old na baby na pag natulog sa gabi 9pm ay umaga na po xa nagigising mga 6am po? Thank you po sa sasagot.?

17 Replies

Not sure if normal ba yan momsh pero ganyan din and 2mos baby ko.. cmula nag 1 n half month siya, straigjt na tulog noya sa gabi.. nagaalala nga ako kasi di ko na siya mapadodo dahil umiiyak pag ginigising, pure formula kasi siya.. 8pm ang tulog niya sa gabi tapos gising niya bandang 630 or 700, minsan umaabot pa ng 800

5y ago

Similac tummicare po

Pag baby pa tlga normal Lang Yan tulog Lang ginagawa... After months makakakita na Yan hirap na patulogin.. habang baby pa sulitin ng Ina Ang tulog . Dhil once na marunong nang makipaglaro iyakin na yan

Bby ko po since 2 mos nya 5 or 6pm po natutulog, (busog bago matulog) dedede ulit ng 11 or 12pm, tulog din agad2x after nya maubos formula milk nya. den gigigising ng 6am

Same din sa lo ko tulog nia 9pm tas gising 7am or 8am hehehe pero nagigicing sya every 3 hrs para dumede after dumedede tulog agad

Wow swerte nyo naman po no stress😅, i think normal naman as long as well feed si baby bago matulog at di nagkakasakit.

yes mamsh..baby ko nga matutulug 8pm, gigising ng 5am..peru feeding rin in between..

Same sila ng baby ko sis magigising lang pag gutom, after mapadede sleep ulit.

Yes baby ko since one month regular na tulog sa gabi then umaga gising.

Yes normal lang mamsh.. gnyan tlga baby paiba iba ng tulog.. ❤

swerte nyo na po na ung anak nyo tulugin kesa ung namumuyat