33weeks ano na po nararamdaman nyo

Hello po, ask ko lang po normal lang po ba na parang nasiksik na sa puson si baby medyo masakit pag nagalaw sya? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

on 33rd weeks, magalaw talaga sa kahit anong anggulo si baby . napaka active ng baby sa panahong ito.nagreready na xang lumabas.

1y ago

Salamat po sa pag sagot, yung first baby ko kasi premature kaya medyo nagwoworry ako. May reseta naman sakin pampakapit in case nga daw po makaramdam ako ng pagbigat ng puson ko.