need?

Hello po ask ko lang po need po ba na adult diaper bilin after manganak? Or kahit napkins lang pwede na po? Ty po

47 Replies

pero nung nsa room na me maternity napkin na gamit ko nung nakauwi kme house regular napkin na lang

adult diaper po,tpos kpag mhina nlng po tsaka kau mg napkin,aq po normal delivery ,diaper gnamit q

Depende po sainyo kung san din pl kayo magiging comfortable. Pero mas preferable po diaper

Depende po yata aftr ko manganak kasi di naman n masyado lo madugo Kya napkin lNg ako

dpende po ata... ako po dti ehh tnanggal ko...ayaw lumabas ng ihi ko s diaper eh

After birth mas ok ang adult diaper. Paguwi ng bahay saka mag maternity napkin

CS po ba kau momshie? Ako kasi adult diaper after ko sa OR nka diaper na me.

Pag sa hospital adult diaper pero pag sa bahay na ay regular napkin n lng

adult diaper ako for 1day. tapos after nun maternity pads kinakaya na.

Maternity or ung napkin n png overnight mamsh. Hassle kse pag diaper..