Constipation?

Hello po ask ko lang po nangyari na po kasi sakin to nung isang araw at ngayon nangyari na naman. Yung sobrang sakit po ng puson na parang nireregla po. Tumatagal po ako sa cr ng mga 30 mins sa sobrang sakit tas may lumalabas naman po na poop kaya lang tubig tubig tas paonti onti. Tas ang hirap pa ilabas kahit tubig naman sya. Nawoworry na po kasi ako. Im 28 weeks pregnant na po. Ano po dapat ko gawin?

1 Reply

Sis kung di na normal para sayo ang nararansan mong pain lalo na sabi mo sobrang sumasakit ang puson mo 😥best to consult sa o.b mo na para malaman mo kung ano ang mad dapat gawin

Related Articles