Philhealth claim

Hello po, ask ko lang po nakapagbayad na po ako ng 2400 sa philhealth okay na po. Ano na po next na gagawin ko? First time mum po ako. Salamat po sa mga makakasagot.

3 Replies

sa lying in lang po ako manganganak may babayaran pa po ba? Pag nanganak na po ako

6y ago

May mga lying-in po na libre ang paanak if may PhilHealth. 😊

wala na mamsh dalhin mo nalang resibo pag nag ospital ka na