Asking about PCOS mga miii ❤️

Hello po ask ko lang po na kapag po ba may PCOS ay possible din po na mag positive kahit thru laboratory test po ang ginawa sa ihi for pregnancy test? Sabi po kasi ng iba nag ppositive din daw po ang pcos sa pt na nabibili sa botika kaya po nung nag positive dumiretso po agad kami sa clinic para magpa laboratory ng ihi ko para makasigurado na din po. Hehe ☺️ Salamat po sa sasagot ❤️

Asking about PCOS mga miii ❤️
1 Reply

it could be na pregnant kahit may pcos. PT cartridge din ang ginamit ng laboratory since urine ang sample collected. another test that is done by laboratory is the bhcg test, which is by blood. you can try to do it to confirm.