Positive pregnancy test 13 days past ovulation

Hello po di ko ito iniexpect kasi last kita namin ng partner ko dec 7 , after 2weeks na hindi kami nagkita december lang ulit nagkaoras... pero huhuhuhu positive agad ang PT ko nov 11 ang last menstruation ko , may pcos ako kaya late mag ovulate. Totoo po ba ito oh dahil lang sa pcos #advicepls

Positive pregnancy test 13 days past ovulation
2 Replies

yung tatlo nakikitaan ko ng faint line possible nasa early pregnancy na kayo momshie mas maganda pablood serum test kayo para sure🤗

try to consult po your OB.. ichecheck po yan usually via UTZ to confirm