PELVIC ULTRASOUND

Hello po , ask ko lang po mga momshy kung ano ibig sabihin ng Pelvic Ultrasound ? Request ni Ob kokasi ung test na un. Salamat po 😊 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

Regular ultrasound lang po yun para makita si baby sa loob :) di gaya ng cas na makikita kung may abnormality and bps naman para makita ang activity ni baby

ultrasound sa may puson and tummy area lang unlike TVS na pinapasok sa pempem