Breastfeeding Baby

Hello po, ask ko lang po mga momsh kung pwede pa rin bang padedein si lo after lumungad? May naka pagsabi po kasi na bawal daw kasi baka pumunta sa baga instead sa tyan yung gatas if magpadede after lumungad. Totoo po ba? Ftm po ako. Thanks po sa mga sasagot.#advicepls #1stimemom #pleasehelp #worryingmom #firstbaby

1 Reply

Hi. Kung pinapadede po ng pinapadede at hindi uma-abot ng dalawang oras ang pagitan, mao-overfeed po at malulunod ang baby sa gatas dalhin sa baga na nga napupunta. Walang time para magdigest. Ilang months na po si baby? Breastfeeding or Formula?

2y ago

2mos plang po sya mii