6months na baby ko

Hello po ask ko lang po mga mommies, 6months na po anak ko then pinalitan ko na po ng bonamil ang gatas nia dati bonna ngayun 5beses na sya nag popoop lalo na after nia mag milk mag popoop sya biglang gaan din ng anak ko parang nag lambot ang katwan nia dati siksik badly need advuce po papunta po kmi kow sa pedia para I pacheck sya, #Bonnamil #6months

6months na baby ko
1 Reply

naninibago pa yan mommy .. 6 months naman na siya . bigyan mo siya saging . i mashed mo

2y ago

Salamat po sige po kkabili ko lng ng saging pakakinin ko sya mya

Related Articles