BLEEDING DURING 1ST TRIMESTER

Hello po. Ask ko lang po? Meron din po ba dito ung nag uunexpected bleeding dahil po iba yung posisyon ng placenta ni baby? I just bleed lang po kasi kanina. Unexpectedly, umiinom and din po ako ng prescribed na pampakapit. If may naka experience po. Please give me some advice po. #1stimemom #advicepls #pregnancybleeding ##pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firstmom

BLEEDING DURING 1ST TRIMESTER
1 Reply

magpatingin kana sa oby mo sis baka makunan ka ..ganyang din Yung kaibigan ko Akala nya normal lang Yung pala wala na Yung bhaby nya

2y ago

Yes po. Alaga nman po ako ng OB ko. I was also advised to complete bed rest for 1 month