Cephalopelvic Disproportion

Hello po ask ko lang po kung sino nakaranas dito ng CPD, by any chance pwede pa din ba sya ma normal delivery? #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

me momshie. unfortunately, na CS ako. for safety daw namin ni baby. May mga cases naman yata na nakakaya na normal pero depende po talaga sya sa OB mo. good luck sayo mommy.

3y ago

Thank you momshie for CS na din aq ngayon. Una pumutok kase panubigan ko kaninang 7am tapos walang sign of labor then 1cm pa din at makapal pa ang cervix ko. Nag stock nalang sya sa 4cm kaninang 3pm kaya takbo n agad kami sa ospital for CS kase ubos na tubig ko sa loob