Worried And Sleeping Routine

Hello po, Ask ko lang po kung sakto o maliit po yung tummy ko going 7mos na lo ngayong august and okay lang po ba na madalas nakataas damit ko nahahanginan yung tummy ko naiinitan po kasi ako eh lalo na po sa pagtulog ko magdamag po nakataas damit ko hindi po kaya sya mapapasukan ng lamig sa loob. FTM po TIA! ?

Worried And Sleeping Routine
1 Reply

Hindi po siya napapasukan ng lamig. Ok lang po kung san ka komportable mamsh. Para sakin sakto lang laki ng tummy mo.