nakalmot ng tuta

hi po ask ko lang po kung safe si toddler nakalmut sya ng tuta namin dumugo konti, yung tuta naman namin na bakunahan sya wed may 8, nakalmot anak ko may 10 gabi tia sa mga sasagot God bless ?

nakalmot ng tuta
2 Replies

diretso na sa ABC (Animal Bite Center) wag na po eto patagalin mas maganda kung within 24hrs napatingnan agad .. para alam mo safe si LO.. sila naman magsasabi kung ano dapat gawin kahit na nabakunahan na ang tuta mas ok ang makasigurado

best to consult pedia for your kid's safety.