#firtstimemom

Hi po ask ko lang po kung safe po ba tong binigay ng ob ko may UTI po kasi ako natatakot ako inomin baka makaapekto sa baby ko sino po may case din sakin nakainom nyan ok naman po yung baby nila. #21weeks

#firtstimemom
2 Replies

ako din nerisitahan ako ng ob ko. natapos ko ang gamotan niyan peru di pa din gumaling uti ko. another gamot na naman. next balik to ob na naman para another urinalysis.

3y ago

akin sa awa naman ng diyos nawala po.

pinainom sakin ng OB ko yan nung nagka uti ako. ok nman po ang baby ko 3mos na sya ngaun