Clinic around Molino

hello po ask ko lang po kung saang clinic po okay magpa lab test and TransV ultrasound around molino/bacoor?

Clinic around Molino
4 Replies

hi mommy. sa baticos clinic po sa buhay na tubig mura magpa lab test dun, nakalimutan ko lang yung exact price. abt sa transV naman, sa dela rosa clinic 600 pesos along aguinaldo hiway lang po siya.

Sa may Parañaque Ultrasound Diagnostics Center along molino 3.. sa tabi lang sya ng Town & Country tapat ng petron bago mag shell bahayang pag asa.

sa Healthprobe po may package sila mas makakamura.

sa magna po or pure health 1k+ package na